• HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  Các Sản Phẩm Đều Được Khắc Thông Tin Cá Nhân Hóa, Chứa Đựng Những Thông Điệp Riêng, Những Mẫu Trang Trí Riêng Đặc Sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

  Chi tiết

Ý tưởng quà cuối năm cho nhân viên

Một món quà cuối năm sẽ là cử chỉ bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Một món quà cuối năm sẽ là cử chỉ bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Lamsao.com gợi ý một số ý tưởng quà tết cho nhân viên dịp cuối năm, lễ Tết sau:

1 Hoa

Với nhân viên nữ, tặng hoa là một món quà thích hợp. Với đàn ông, một chậu cây, xương rồng hay cây tre may mắn là phù hợp.

quatangnhanvien3-butgoyeuthuong-1

2 Phiếu quà tặng

Phiều quà tặng có giá trị ở nhiều điểm mua sắm khác nhau với bất cứ món đồ nào. Bạn có thể tìm thấy phiếu quà tặng ở bất kỳ đâu và mua online.

quatangnhanvien3-butgoyeuthuong-2

 

3 Bữa ăn tối

Một bữa ăn tối ở ngoài tại một nhà hàng mới hay nổi tiếng trong thành phố là món quà cuối năm ý nghĩa cho nhân viên. Gọi nhà hàng đặt chỗ trước và sắp xếp thời gian hợp lý cho tất cả mọi người.

quatangnhanvien3-butgoyeuthuong-3

4 Thư giãn

Làm cho các nhân viên nữ bất ngờ với một ngày ở spa, làm móng tay, móng chân và mát xa mặt. Cả nam và nữ sẽ nhân được nhiều lợi ích từ việc mát xa sau những ngày làm việc vất vả.

quatangnhanvien3-butgoyeuthuong-4

5 Giỏ quà

Một giỏ quà gồm các loai trái cây, cafe, bánh kẹo yêu thích của nhân viên chắc chắn sẽ rất tuyệt. Một người thích uống trà sẽ muốn một túi quà với các loại trà ngon hay một người nghiện socola sẽ thích một hộp socola thật ngon.

quatangnhanvien3-butgoyeuthuong-5

 

Bài viết liên quan

5 món quà Tết nhân viên thích nhất

Bạn đang tự hỏi món quà Tết nào nhân viên thực sự thích? Hãy thể hiện cho nhân viên thấy bạn quan tâm đến họ như thể nào với một trong những món quà T...

Những món quà Tết cho nhân viên sếp nên tham khảo

Cứ mỗi dịp Tết đến các nhân viên phải chọn quà Tết cho sếp để cảm ơn đã giúp đỡ trong thời gian qua. Tuy nhiên các sếp cũng cần tặng cho nhân viên món...

Những điều nên và không nên khi tặng quà cho nhân viên dịp cuối năm

Nhân dịp cuối năm, sếp có ý định tặng quà cho nhân viên. Tuy nhiên, các sếp nên cân nhắc một số điều trong văn hoá tặng quà cho nhân viên cấp dưới, để...

danh mục sản phẩm

Bút gỗ
Xem tiếp

Hộp Bút gỗ
Xem tiếp

Tranh khắc gỗ
Xem tiếp

Lịch gỗ
Xem tiếp

Hộp Namecard gỗ
Xem tiếp

Sổ gỗ
Xem tiếp
PHƯƠNG DUYÊN

Mr.Ẩn

Phone: 0906.72.83.80

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
HỒNG QUYÊN

Ms. Thao

Phone: 0948.701.678

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
MINH TRANG

Mr. Phú

Phone: 09.78910.451

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh
  Hôm trước mình có đặt hàng bên bút gỗ việt, do là lần đầu đặt nên hỏi đủ thứ, nội dung bị mình thay đổi 5,6 lần và có những cái mình không hiểu nên hỏi bạn tư vấn viên nhiều lần. Tuy nhiên, các bạn không cảm thấy khó chịu mà giải thích giúp mình rất ân cần. Mình cảm thấy hài lòng lắm về phong cách làm việc của công ty. Sản phẩm thì cũng rất đẹp!! chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển

   

  Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh

 • Accountant Manager - Phan Duyên
  Thật không uổng phí tiền khi mua bút gỗ, lúc trước các món quà để tặng khi sinh nhật chỉ là mấy món như hoa, bánh, quần áo…v..v.. chẳng có gì đặc biệt cả. Tình cờ lướt facebook thấy sản phẩm này của bút gỗ việt quyết định đặt thử 1 bộ. Cảm giác tự mình thiết kế cho món quà dành cho những người đặc biệt thật hạnh phúc, và hôm trước đặt là ngay ngày hôm sau đã có, công ty giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đẹp lắm. Cám ơn công ty đã tạo ra sản phẩm ý nghĩa và độc đáo này! Chúc các bạn luôn thành công

   

  Accountant Manager - Phan Duyên

 • Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy
  Đang lúc lo lắng không biết tặng cái gì để chuộc lỗi với gấu, được thằng bạn giới thiệu sản phẩm này, mới đầu mình tìm hiểu thấy cũng ấn tượng, thế là quyết định đặt thử một bộ. Thật bất ngờ khi nhận được cái hộp bút có khắc hình hai đứa cùng với câu nói mà mình muốn nhắn nhủ với bạn gái nằm trên hộp bút, cảm giác mình sướng lắm! và bạn gái mình cũng không ngoại lệ, nhận được món quà cô ấy hết giận mình luôn! Cám ơn bút gỗ việt nhiều nhé!

   

  Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy

Đầu trang Web Statistics