• HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  Các Sản Phẩm Đều Được Khắc Thông Tin Cá Nhân Hóa, Chứa Đựng Những Thông Điệp Riêng, Những Mẫu Trang Trí Riêng Đặc Sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

  Chi tiết

QUÀ TẶNG TRUNG THU CHO NGƯỜI YÊU

 Một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày, có bao nhiều là dịp các bạn tặng quà kỉ niệm những ngày quan trọng và tận hưởng thời gian ngọt ngào bên cạnh người yêu. Nhưng Heragift mong muốn có thêm làm tình yêu của bạn được hâm nóng hơn, trọn vẹn hơn, hãy làm tình yêu của bạn nâng tầm với vị bánh Trung Thu nhé.   

 Lãng mạn từ miếng bánh nhỏ

 Thử tượng tượng, bạn đến một nơi yên tĩnh như quán trà nhỏ, cùng nhau thưởng thức miếng bánh Trung Thu ngọt ngào với người yêu mình. Hỏi thử còn gì lãng mạn hơn thế? Tình yêu sẽ thăng hoa khi cùng nhau thưởng thức một miếng bánh nhỏ. Vị ngọt từ chiếc bánh Heragift lan tỏa trên đầu lưỡi làm những cảm xúc trào dâng hơn cả. Nếu tình yêu của bạn bắt đầu “nhạt dần”, hãy thêm vị ngọt từ chiếc bánh Trung Thu Heragift nhé! 

 Bốn vị bánh Trung Thu giành riêng cho người yêu

Facebook Angry SmileyFacebook Angry SmileyHiện tại Heragift giành tặng cho người yêu bạn bốn vị bánh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Vị bánh Sen Dứa mát lành làm cho tình yêu của bạn thêm tươi mới. Vị Dứa sẽ làm thoải mái đầu óc của bạn ngay lập tức khi chạm lưỡi vào miếng bánh. Vị Đậu Xanh sẽ làm bạn gợi nhớ những ngày xưa thơ ấu. Bánh truyền thông không chỉ là của ngày xưa mà còn là tình yêu của bây giờ.

 Bạn muốn tình yêu thêm năng động, thử ngay vị bánh gà quay thập cẩm. Đây là vị bánh được giới trẻ ưa chuộng. Chúng tôi sản xuất ra vị bánh mới để phù hợp với xu hướng hiện nay. Ngoài ra, vị bánh Tiramisu được phái nữ đặc biệt quan tâm. Nếu người yêu bạn thích món bánh Tiramisu đến từ phương Tây thì Trung Thu này, giành tặng cho người ấy một vị bánh hiện đại nhưng không kém phần truyền thống này nhé.

undefined

 Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc tên lên hộp gỗ đựng bánh Trung Thu. Hãy gửi tặng cho người yêu mình những lời chân thành nhất cùng với vị bánh cao cấp nhé! Liên hệ Heragift ngay bây giờ để tặng cho người yêu mình một mùa Trung Thu vẹn tròn.

danh mục sản phẩm

Bút gỗ
Xem tiếp

Hộp Bút gỗ
Xem tiếp

Tranh khắc gỗ
Xem tiếp

Lịch gỗ
Xem tiếp

Hộp Namecard gỗ
Xem tiếp

Sổ gỗ
Xem tiếp
PHƯƠNG DUYÊN

Mr.Ẩn

Phone: 0906.72.83.80

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
HỒNG QUYÊN

Ms. Thao

Phone: 0948.701.678

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
MINH TRANG

Mr. Phú

Phone: 09.78910.451

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh
  Hôm trước mình có đặt hàng bên bút gỗ việt, do là lần đầu đặt nên hỏi đủ thứ, nội dung bị mình thay đổi 5,6 lần và có những cái mình không hiểu nên hỏi bạn tư vấn viên nhiều lần. Tuy nhiên, các bạn không cảm thấy khó chịu mà giải thích giúp mình rất ân cần. Mình cảm thấy hài lòng lắm về phong cách làm việc của công ty. Sản phẩm thì cũng rất đẹp!! chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển

   

  Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh

 • Accountant Manager - Phan Duyên
  Thật không uổng phí tiền khi mua bút gỗ, lúc trước các món quà để tặng khi sinh nhật chỉ là mấy món như hoa, bánh, quần áo…v..v.. chẳng có gì đặc biệt cả. Tình cờ lướt facebook thấy sản phẩm này của bút gỗ việt quyết định đặt thử 1 bộ. Cảm giác tự mình thiết kế cho món quà dành cho những người đặc biệt thật hạnh phúc, và hôm trước đặt là ngay ngày hôm sau đã có, công ty giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đẹp lắm. Cám ơn công ty đã tạo ra sản phẩm ý nghĩa và độc đáo này! Chúc các bạn luôn thành công

   

  Accountant Manager - Phan Duyên

 • Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy
  Đang lúc lo lắng không biết tặng cái gì để chuộc lỗi với gấu, được thằng bạn giới thiệu sản phẩm này, mới đầu mình tìm hiểu thấy cũng ấn tượng, thế là quyết định đặt thử một bộ. Thật bất ngờ khi nhận được cái hộp bút có khắc hình hai đứa cùng với câu nói mà mình muốn nhắn nhủ với bạn gái nằm trên hộp bút, cảm giác mình sướng lắm! và bạn gái mình cũng không ngoại lệ, nhận được món quà cô ấy hết giận mình luôn! Cám ơn bút gỗ việt nhiều nhé!

   

  Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy

Đầu trang Web Statistics