• HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  Các Sản Phẩm Đều Được Khắc Thông Tin Cá Nhân Hóa, Chứa Đựng Những Thông Điệp Riêng, Những Mẫu Trang Trí Riêng Đặc Sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

  Chi tiết

QUÀ TẶNG HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH1

HỘP BÚT GỖ HAI MÀU - BÚT XOAY TRẮNG

Chất liệu: Bút được làm từ Gỗ maple cao cấp

Dát gỗ màu trắng kem phớt nâu đỏ nhạt. Màu tâm gỗ thay đổi từ đỏ nhạt đến sậm. Lượng gỗ có tâm màu nâu sậm hơn thay đổi nhiều tùy theo vùng trồng gỗ. Cả dác gỗ và thân gỗ đều có các vết đốm. Mặt gỗ đẹp và khít. Nhìn chung, vân gỗ thẳng và có thể có dợn sóng hoặc uốn xoắn. Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực tốt, đặc biệt khả năng ma sát và kháng mài mòn cao làm cho bút gỗ khắc tên sử dụng được lâu và bền hơn.

Mẫu hộp bút gỗ hai màu phá cách - sang trọng

Hộp Bút Gỗ Khắc Chữ 01-1

Hộp Bút Gỗ Khắc Chữ 01-2

Mẫu hộp bút gỗ hai màu được ghép bởi hai loại gỗ màu trắng nhạt và màu nâu đỏ sậm. Mẫu mã hộp phá cách, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với hai màu ghép lại tạo cho hộp bút khắc tên trở nên đặc sắc, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Thích hợp cho những khách hàng yêu thích sự độc đáo, đẳng cấp đặc biệt là giới trung niên.

Khắc yêu thương lên hộp bút gỗ của bạn

Với hai mảng màu riêng biệt  bạn có thể khắc chân dung hoặc hình ảnh sẽ làm nổi bật hơn hình ảnh cần khắc. Đồng thời, với những nét khắc tinh tế bạn sẽ thỏa sức thiết kế cho mình một món quà riêng biệt dành cho những người yêu thương của mình.

Hộp Bút Khắc Chữ 01-3

Hộp Bút Gỗ Khắc Chữ 01-4

Hộp bút được thiết kế có khay ở phía trên hộp, và lỗ cắm bút mang đến sự tiện dụng cho người dùng, bạn có thể kết hợp với việc đựng namecard hoặc cắm bút khi sử dụng. Đi cùng với nét độc đáo của hộp là bút gỗ trắng, đây là loại bút nắp xoay, ngòi bi, bạn có thể dễ dàng thay ruột bút khi hết mực, và ruột bút này cũng được dễ dàng tìm thấy ở nhà sách hoặc siêu thị.

Hộp Bút Gỗ Khắc Chữ 01-5

 Bút Gỗ Yêu Thương - Gửi Trao Yêu Thương

Bút gỗ tạo đẳng cấp riêng cho bạn

Bút gỗ dùng để kí tên hoặc viết tốc kí, nét mực rõ ràng, đều màu, sắc trắng của bút mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng. Không những vậy, bạn có thể khắc tên hoặc câu nói mà mình tâm đắc nhất lên bút để tạo nên tính cá nhân cho người sở hữu.

Hộp Bút Gỗ Khắc Chữ 01-6

Với ý nghĩa nhân văn, Bút Gỗ Yêu Thương mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị nhất qua từng sản phẩm của chúng tôi.

BÚT GỖ YÊU THƯƠNG
Trao Tặng Yêu Thương

danh mục sản phẩm

Bút gỗ
Xem tiếp

Hộp Bút gỗ
Xem tiếp

Tranh khắc gỗ
Xem tiếp

Lịch gỗ
Xem tiếp

Hộp Namecard gỗ
Xem tiếp

Sổ gỗ
Xem tiếp
PHƯƠNG DUYÊN

Mr.Ẩn

Phone: 0906.72.83.80

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
HỒNG QUYÊN

Ms. Thao

Phone: 0948.701.678

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
MINH TRANG

Mr. Phú

Phone: 09.78910.451

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh
  Hôm trước mình có đặt hàng bên bút gỗ việt, do là lần đầu đặt nên hỏi đủ thứ, nội dung bị mình thay đổi 5,6 lần và có những cái mình không hiểu nên hỏi bạn tư vấn viên nhiều lần. Tuy nhiên, các bạn không cảm thấy khó chịu mà giải thích giúp mình rất ân cần. Mình cảm thấy hài lòng lắm về phong cách làm việc của công ty. Sản phẩm thì cũng rất đẹp!! chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển

   

  Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh

 • Accountant Manager - Phan Duyên
  Thật không uổng phí tiền khi mua bút gỗ, lúc trước các món quà để tặng khi sinh nhật chỉ là mấy món như hoa, bánh, quần áo…v..v.. chẳng có gì đặc biệt cả. Tình cờ lướt facebook thấy sản phẩm này của bút gỗ việt quyết định đặt thử 1 bộ. Cảm giác tự mình thiết kế cho món quà dành cho những người đặc biệt thật hạnh phúc, và hôm trước đặt là ngay ngày hôm sau đã có, công ty giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đẹp lắm. Cám ơn công ty đã tạo ra sản phẩm ý nghĩa và độc đáo này! Chúc các bạn luôn thành công

   

  Accountant Manager - Phan Duyên

 • Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy
  Đang lúc lo lắng không biết tặng cái gì để chuộc lỗi với gấu, được thằng bạn giới thiệu sản phẩm này, mới đầu mình tìm hiểu thấy cũng ấn tượng, thế là quyết định đặt thử một bộ. Thật bất ngờ khi nhận được cái hộp bút có khắc hình hai đứa cùng với câu nói mà mình muốn nhắn nhủ với bạn gái nằm trên hộp bút, cảm giác mình sướng lắm! và bạn gái mình cũng không ngoại lệ, nhận được món quà cô ấy hết giận mình luôn! Cám ơn bút gỗ việt nhiều nhé!

   

  Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy

Đầu trang Web Statistics