• HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  Các Sản Phẩm Đều Được Khắc Thông Tin Cá Nhân Hóa, Chứa Đựng Những Thông Điệp Riêng, Những Mẫu Trang Trí Riêng Đặc Sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

  Chi tiết

COMBO QUÀ TẶNG TỐT NGHIỆP DỄ THƯƠNG

Tặng một món quà độc đáo?

Tặng một món quà ý nghĩa?

Tặng một món quà dễ thương?

Là những câu hỏi kiến bạn đau đầu khi chuẩn bị món quà cho thầy cô , bạn bè và người thân khi sắp đến lễ tốt nghiệp. Chúng tôi quan tâm và luôn hiểu bạn vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một món quà ( combo quà tặng tốt nghiệp dễ thương). Hãy cùng xem nhé!

Combo quà tặng tốt nghiệp dễ thương

Quà Tặng Cho Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa

Tặng quà phù hợp với sở thích của người nhận và đúng dịp là một việc không hề đơn giản. Hơn nữa với nhóm ngành không có nhiều sự lựa chọn như giáo dục thì việc tìm được một sản phẩm quà tặng cho thầy cô giáo luôn đặt ra bài toán khó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, Herapen sẽ giúp bạn tìm ra những “đáp án” chính xác cho bài toán này!

undefined

Còn ai thích hợp hơn để nhận những món quà như bút, hộp bút, sổ ngoài thầy cô giáo, những người hàng ngày làm công việc giảng dạy và ghi chép? Tại Herapen, chúng tôi đã nâng cấp và sáng tạo những vật tưởng chừng như bình thường thành các món quà tặng thầy cô đặc biệt.

Đó chính là những chiếc bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc chữ độc đáo, bút kim loại sang trọng…Một bộ bút và hộp bút gỗ được khắc tên của người thầy, người cô mà bạn kính trọng chính là combo quà tặng tốt nghiệp dễ thương hoàn hảo bày tỏ sự chân thành và biết ơn của bạn dành cho họ.

undefined

Lưu Giữ Kỉ Niệm Bằng Những Quà Tặng Tốt Nghiệp độc đáo

Một cánh cửa khép lại, tất sẽ có cánh cửa khác mở ra với nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm. Cổng trường cấp hai, cấp ba đóng lại đưa những gương mặt học sinh đầy háo hức vào môi trường Đại học hoàn toàn khác lạ. Và chính từ đây, chúng ta được tôi luyện để đương đầu với cánh cổng khác mang tên “trường đời”. Dù bạn đang ở ngưỡng nào, đã bước qua bao nhiêu cánh cửa với bao trạng thái khác nhau thì những dấu mốc đó luôn đáng được lưu giữ và đánh dấu bằng những combo quà tặng tốt nghiệp dễ thương, những kỉ vật để chúng trở thành những kỉ niệm đáng nhớ.

undefined

Thông qua những món quà gửi lờichúc những em học sinh, sinh viên, những cử nhân mới ra trường giữ vững ý chí, niềm tin lạc quan vào cuộc sống, chúc thầy cô giáo, người lái đò thầm lặng luôn vững tâm với sự nghiệp trồng người,...Những thông điệp yêu thương có tác động mạnh mẽ như thế sẽ được Herapen thay bạn gửi đến đúng địa chỉ thông qua những những món quà giá trị.

undefined

Thêm phần dễ thương khi tặng bạn gái, bạn trai

Những dịp quan trọng như thế này quà tặng cho tình yêu của mình cũng vô cùng quan trọng phải không nào ! Để chọn được món quà chúc mừng cũng như là kích lệ người yêu bước vào con đường mới. Bút là món quà không thể không phù hợp hơn. Hơn thế nữa chúng tôi đẫ tặng kèm thêm cho bạn một món quà chắc hẳn nàng sẽ vô cùng thích thú.

undefined

Hãy gửi những lời chúc!Hãy gửi những yêu thương vào món quà . Chúng tôi biết chỉ món quà nhỏ không thể nào thể hiện hết tình cảm của bạn nhưng phần nào tô đậm thêm tấm lòng của bạn phải không nào

 

 

danh mục sản phẩm

Bút gỗ
Xem tiếp

Hộp Bút gỗ
Xem tiếp

Tranh khắc gỗ
Xem tiếp

Lịch gỗ
Xem tiếp

Hộp Namecard gỗ
Xem tiếp

Sổ gỗ
Xem tiếp
PHƯƠNG DUYÊN

Mr.Ẩn

Phone: 0906.72.83.80

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
HỒNG QUYÊN

Ms. Thao

Phone: 0948.701.678

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
MINH TRANG

Mr. Phú

Phone: 09.78910.451

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh
  Hôm trước mình có đặt hàng bên bút gỗ việt, do là lần đầu đặt nên hỏi đủ thứ, nội dung bị mình thay đổi 5,6 lần và có những cái mình không hiểu nên hỏi bạn tư vấn viên nhiều lần. Tuy nhiên, các bạn không cảm thấy khó chịu mà giải thích giúp mình rất ân cần. Mình cảm thấy hài lòng lắm về phong cách làm việc của công ty. Sản phẩm thì cũng rất đẹp!! chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển

   

  Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh

 • Accountant Manager - Phan Duyên
  Thật không uổng phí tiền khi mua bút gỗ, lúc trước các món quà để tặng khi sinh nhật chỉ là mấy món như hoa, bánh, quần áo…v..v.. chẳng có gì đặc biệt cả. Tình cờ lướt facebook thấy sản phẩm này của bút gỗ việt quyết định đặt thử 1 bộ. Cảm giác tự mình thiết kế cho món quà dành cho những người đặc biệt thật hạnh phúc, và hôm trước đặt là ngay ngày hôm sau đã có, công ty giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đẹp lắm. Cám ơn công ty đã tạo ra sản phẩm ý nghĩa và độc đáo này! Chúc các bạn luôn thành công

   

  Accountant Manager - Phan Duyên

 • Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy
  Đang lúc lo lắng không biết tặng cái gì để chuộc lỗi với gấu, được thằng bạn giới thiệu sản phẩm này, mới đầu mình tìm hiểu thấy cũng ấn tượng, thế là quyết định đặt thử một bộ. Thật bất ngờ khi nhận được cái hộp bút có khắc hình hai đứa cùng với câu nói mà mình muốn nhắn nhủ với bạn gái nằm trên hộp bút, cảm giác mình sướng lắm! và bạn gái mình cũng không ngoại lệ, nhận được món quà cô ấy hết giận mình luôn! Cám ơn bút gỗ việt nhiều nhé!

   

  Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy

Đầu trang Web Statistics