• HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 1

  Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 3

  Các Sản Phẩm Đều Được Khắc Thông Tin Cá Nhân Hóa, Chứa Đựng Những Thông Điệp Riêng, Những Mẫu Trang Trí Riêng Đặc Sắc.

  Chi tiết
 • HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  HỘP BÚT GỖ KHẮC CHỮ HRH 5

  Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

  Chi tiết

Tặng quà cho người già, dễ hay khó?

Bạ có bao giờ tự đặt câu hỏi người già thích gì chưa? mọi người ai cũng biết rằng quà tặng cho người lớn tuổi không phải là một điều dễ dàng vì họ khá khó tính, nếu không cẩn thận sẽ làm cho họ phật lòng.

9 món quà thông minh dành riêng cho người lớn tuổi

Người già ở Việt Nam, Châu Á thích già, vì xã hội “kính lão đắc thọ”. Người già ở Châu Âu, Châu Mỹ ghét già, vì xã hội không kính lão lắm, họ vẫn sống thọ nếu có đủ tiền để chữa bệnh. Môi trường sống khác nhau, văn hóa khác nhau, tư duy khác nhau, đời sống xã hội khác nhau. Nên cách lựa chọn quà cũng khác nhau, chín vì những đặc điểm đó, nên quà tặng cũng rất đa dạng:

tangquachonguoigiadehaykho 1

Người già cần sức khỏe

Thực phẩm dinh dưỡng cao và dễ ăn dù ít răng (yến sào, ngũ cốc, bột gạo lức, nhân sâm, linh chi….)

tangquachonguoigiadehaykho 1


Các loại máy chăm sóc và tăng cường sức khỏe phù hợp, dễ sử dụng, ít hoặc không có nút bấm (máy massa các loại cho nhiều phần cơ thể, máy tập thể dục điện, giường thư giãn…)

tangquachonguoigiadehaykho 3

Các loại thuốc, rượu thuốc, thực phẩm chức năng an toàn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị xương khớp, mất ngủ, rối loạn chức năng sinh lý….

tangquachonguoigiadehaykho 4


Người già thích những món quà tinh thần

Dành cho những ông bà thích sách, hãy tặng một vài quyển sách hay, của những tác giả ưu thích của họ, vài tập thơ, tạp văn, tiểu thuyết, sách về bảo vệ sức khỏe, sách về sống vui sống thoải mái, sách về gia đình, sách về tâm hồn….

tangquachonguoigiadehaykho 5


Dành cho ông bà đam mê cây cảnh, tặng họ một giò Lan, hoặc cây may mắn, hoặc bất cứ cây nào có hoa, dễ trồng, ít tốn diện tích….

tangquachonguoigiadehaykho 6


Tặng ông bà yêu nghệ thuật 1 bức tranh sơn dầu (không nên tặng tranh thêu chữ thập, vì nó rất đại trà, ai cũng làm được, tính nghệ thuật không cao). Nếu ông bà cực thích, hãy tặng một bộ đồ nghề vẽ tranh bất kỳ, tranh thư pháp chẳng hạn. Nếu ông bà thích chụp ảnh, tặng máy ảnh hoặc phụ kiện hoặc đưa đến nơi nào đó để thể hiện tay nghề.

tangquachonguoigiadehaykho 7

Hãy tưởng tượng rằng nếu chính bạn là người già, bạn sẽ muốn gì, khi mà thời gian và sức khỏe luôn ngăn cản hạnh phúc của bạn? Hãy tặng điều đó cho họ, hiểu họ hơn, cũng là để hiểu chính bạn hơn. Chúc bạn tìm được món quà cho người bạn yêu quý.

BÚT GỖ YÊU THƯƠNG
Trao Tặng Yêu Thương

Bài viết liên quan

Tặng quà gì cho người lớn tuổi

Khi về già ước mơ lớn nhất cùa người già là được sống quây quần bên con cháu, đầu óc được thảnh thơi, quà tặng cho ngưới lớn tuổi không cần phải đắt t...

Quà Tặng Cho Ông

Chọn quà sao cho hợp ý với người thân, không phải là điều đơn giản, nhất là khi món quà đó dành cho những người lớn tuổi. Phải làm sao chọn được món q...

Mừng Thọ Ông, Bà, Cha Mẹ Tặng Quà Gì Ý Nghĩa

Trong tiềm thức của người Việt Nam ta, Mừng Thọ được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ ng...

danh mục sản phẩm

Bút gỗ
Xem tiếp

Hộp Bút gỗ
Xem tiếp

Tranh khắc gỗ
Xem tiếp

Lịch gỗ
Xem tiếp

Hộp Namecard gỗ
Xem tiếp

Sổ gỗ
Xem tiếp
PHƯƠNG DUYÊN

Mr.Ẩn

Phone: 0906.72.83.80

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
HỒNG QUYÊN

Ms. Thao

Phone: 0948.701.678

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!
MINH TRANG

Mr. Phú

Phone: 09.78910.451

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hợp tác hỗ trợ hết mình để làm hài lòng quý khách!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh
  Hôm trước mình có đặt hàng bên bút gỗ việt, do là lần đầu đặt nên hỏi đủ thứ, nội dung bị mình thay đổi 5,6 lần và có những cái mình không hiểu nên hỏi bạn tư vấn viên nhiều lần. Tuy nhiên, các bạn không cảm thấy khó chịu mà giải thích giúp mình rất ân cần. Mình cảm thấy hài lòng lắm về phong cách làm việc của công ty. Sản phẩm thì cũng rất đẹp!! chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển

   

  Trưởng Phòng Marketing - Gia Minh

 • Accountant Manager - Phan Duyên
  Thật không uổng phí tiền khi mua bút gỗ, lúc trước các món quà để tặng khi sinh nhật chỉ là mấy món như hoa, bánh, quần áo…v..v.. chẳng có gì đặc biệt cả. Tình cờ lướt facebook thấy sản phẩm này của bút gỗ việt quyết định đặt thử 1 bộ. Cảm giác tự mình thiết kế cho món quà dành cho những người đặc biệt thật hạnh phúc, và hôm trước đặt là ngay ngày hôm sau đã có, công ty giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đẹp lắm. Cám ơn công ty đã tạo ra sản phẩm ý nghĩa và độc đáo này! Chúc các bạn luôn thành công

   

  Accountant Manager - Phan Duyên

 • Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy
  Đang lúc lo lắng không biết tặng cái gì để chuộc lỗi với gấu, được thằng bạn giới thiệu sản phẩm này, mới đầu mình tìm hiểu thấy cũng ấn tượng, thế là quyết định đặt thử một bộ. Thật bất ngờ khi nhận được cái hộp bút có khắc hình hai đứa cùng với câu nói mà mình muốn nhắn nhủ với bạn gái nằm trên hộp bút, cảm giác mình sướng lắm! và bạn gái mình cũng không ngoại lệ, nhận được món quà cô ấy hết giận mình luôn! Cám ơn bút gỗ việt nhiều nhé!

   

  Sinh Viên ĐH Cần Thơ - Huỳnh Huy

Đầu trang Web Statistics